Unica mã giảm giá độc quyền từ 40% đến 70%
admin Thứ sáu, 24-03-2023 09:27

Được biết đến là hệ thống đào tạo trực tuyến, Unica.vn đã thu hút sự quan tâm của hàng chục nghìn học viên trên cả nước.Mang trên mình sứ mệnh chia sẻ kiến ​​thức thực tế đến 10 triệu người Việt Nam. Unica luôn nỗ lực và cố gắng mang đến cho học viên những khóa học trực tuyến uy tín và chất lượng nhất.Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và đăng ký các khóa học online trên Unica phù hợp với mình thì đừng bao giờ bỏ qua các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá mua khóa học Unica qua nội dung bài viết sau nhé.

Unica.vn là Webiste học trực tuyến với hơn 2000 khóa học online từ giảng viên/chuyên gia hàng đầu

Mã giảm giá Unica có giá trị cho toàn bộ khóa học 
Độc giả UNICA có ưu đãi đặc biệt khi mua bất kỳ khóa học nào trên Unica, bạn có cơ hội sử dụng mã giảm giá này.
Đặc biệt, trong tháng này, Unica dành tặng mã giảm giá 50% cho học viên lần đầu tiên đăng ký khóa học trên Unica.vn.


Hướng Dẫn Nhập Và Sử Dụng Mã Giảm Giá Unica

Bạn có chắc chắn muốn biết cách nhập mã giảm giá Unica?
Hãy làm theo các bước cực đơn giản sau: 

Mã giảm ngay 50%: MAKM50

Mã độc quyền từ MGGTD upto 70% nhập mã: MGGTD

Bước 1: Truy cập vào Website UNICA tại đây


 

Bước 2: Tìm từ khóa liên quan đến khóa học mà bạn đang muốn học hay bất cứ 1 lĩnh vực nào mà bạn muốn tìm để học.

Bước 3: Sau khi tìm kiếm được khóa học, chọn vào dòng “Nhập mã giảm giá” -> sau đó nhập mã độc quyền MGGTD sau đó Áp dụng (khóa học có thể sẽ giảm giá lên tới 70%)

Bước 4:

Cuối dùng bạn chỉ cần nhập mã giảm giá hệ thống sẽ tự động tính giá khóa học dựa trênnhận được. Cuối cùng, bạn nhấn nút ĐĂNGHỌC và chọn phương thức thanh toán

ma-giam-gia-unica-4.jpg
 

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Unica 50% 
- Đối với các khóa học đã được khuyến mãi trước đó, khi bạn áp dụng mã giảm giá Unica 50% mới thì vẫn được chấp nhận mã ưu đãi lớn hơn. 
- Để đăng ký khóa học, bạn chỉ cần điền các thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, địa chỉ,... sau đó làm theo hướng dẫn là có thể hoàn thành thao tác này rất đơn giản. 
- Có nhiều cách để lấy mã giảm giá, cách dễ nhất để lấy là theo dõi trang chủ website Unica để thường xuyên cập nhật mã giảm giá, hoặc truy cập trang chuyên sưu tầm mã giảm giá Unica. 
- Để tìm kiếm mã giảm giá Unica bạn chỉ cần nhập ký tự chữ và số hoặc chỉ chữ cái với các giá trị áp dụng khác nhau vd: 40%, 50%,... Hầu như không có điều kiện sử dụng mã Unica, vì khi bạn đăng ký khóa học , sẽ áp dụng giảm giá.

Về Unica? 


Được thành lập và vận hành bởi iNet Academy vào năm 2016, Unica là một trong những nền tảng học trực tuyến lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Sau hơn 5 năm phát triển kinh doanh, Unica đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.
Hiện tại, Unica có hơn 1500 khóa học trực tuyến được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia, diễn giả và giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết.
Luôn mong muốn và quyết tâm mang đến những giá trị tốt nhất cho học viên, các khóa học không chỉ đầu tư vào nội dung chất lượng mà còn cả công nghệ và format khi ra mắt các khóa học.
Tại Unica bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các khóa học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Marketing, Khởi nghiệp, Hôn nhân gia đình, Ngoại ngữ, Tin học văn phòng, Phát triển bản thân...

Lý do bạn nên mua khóa học ở Unica

1. Tiết kiệm

Mua khóa học Unica, tất cả học viên đều có cơ hội nhận ưu đãi “MUA KHÓA HỌC MỘT LẦN, HỌC LIÊN TỤC TỪ KHI CÓ THỂ”. Bạn chỉ phải trả tiền một lần để có được những bài học miễn phí trọn đời vào lần tiếp theo. Các bài giảng của khóa học được ghi lại dưới dạng video để bạn có thể xem và nghe lại bất cứ lúc nào. Ngoài ra, các phương thức thanh toán khóa học Unica cũng rất đơn giản và đa dạng. Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình nhất, ví dụ: thanh toán bằng thẻ, PayPal, MoMo hoặc Cod.

2. Học chủ động

Khi đăng ký khóa học Unica tất cả học viên được cung cấp lộ trình học do học viên soạn từ cơ bản đến nâng cao và các tài liệu liên quan. Dựa trên mức độ sẵn sàng và kiến ​​thức của mình, bạn có thể chọn thời gian và tốc độ học hợp lý và hiệu quả nhất. Đặc biệt khi học, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là có thể học mọi lúc mọi nơi, không giới hạn thời gian, giờ giấc học cho đến khi thành công

3. Nơi quy tụ các chuyên gia đầu ngành

Mặc dù là khóa học trực tuyến nhưng Unica luôn chú trọng tìm kiếm những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để tham gia vào đội ngũ. Khi đến với Unica, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những thông tin mà chúng tôi cung cấp bởi nó được viết bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành với kinh nghiệm thực chiến và tâm huyết với nghề. Có thể kể đến một số diễn giả như: Đại sứ Yoga Nguyễn Hiếu, Diễn giả Phạm Thành Long, Kỷ lục gia Siêu Trí Nhớ Nguyễn Phùng Phong, TS Lê Thẩm Dương

Cảm ơn và chúc các bạn thành công !

💬 Đăng nhập để bình luận