Tabler template admin dashboard UI Kit đã port cho Flask sử dụng Bootstrap 5
admin Thứ năm, 27-04-2023 16:04

Bạn đang tìm kiếm một bộ giao diện web dashboard chất lượng cao để sử dụng trong dự án Flask của mình? Hãy thử ngay Tabler - một bộ giao diện người dùng ứng dụng web hoàn hảo dựa trên Bootstrap 5.

Tabler cung cấp hàng trăm thành phần responsive và nhiều bố cục tuyệt đẹp, giúp bạn nhanh chóng xây dựng một giao diện web dashboard đẹp mắt và dễ sử dụng hoàn toàn tương thích với các trình duyệt hiện đại. Với bản port Tabler cho Flask, các python developer không cần quá quan tâm phải thiết kế giao diện của mình từ đầu mà đã có thể sử dụng luôn một bộ giao diện tuyệt vời và tập trung vào việc phát triển các tính năng của dự án của mình.

Dự án Tabler có cộng đồng phát triển khá lớn gần 34K stars trên Github https://github.com/tabler/tabler

Preview tại đây: https://tabler.io/preview

Mục tiêu của Tabler là cung cấp một bảng điều khiển quản trị dễ sử dụng và dễ dàng được sử dụng cho cả các trang web đơn giản và các hệ thống phức tạp. Bạn chỉ cần có kiến thức cơ bản về HTML và CSS (và một số Liquid) để bắt đầu, và đổi lại, bạn sẽ có thể quản lý và hiển thị các loại dữ liệu khác nhau một cách dễ dàng nhất.

Tabler được thiết kế để đáp ứng, đảm bảo hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Ngoài ra, nó còn tương thích với tất cả các trình duyệt chính bao gồm Chrome, Firefox+, Safari, Opera, Edge và các trình duyệt di động khác. Tất cả các mã đều được viết tay, hợp lệ W3C, sạch sẽ, tuân thủ các nguyên tắc của Bootstrap để làm cho việc tích hợp dễ dàng nhất có thể. 

Tổng thể, Tabler UI là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một giao diện web dashboard chất lượng cao , sạch sẽ và dễ sử dụng. Đặc biệt cho các dev backend , các ông gà fontend mà muốn làm full sờ tách 😁.

Các anh em chơi Flask khó khăn trong kiếm một mẫu admin dashboard chất lượng tốt cho dự án của mình. Nhân tiện đây ad cũng đã mất công ngồi port bản Tabler 17 mới nhất cho Flask sử dụng Bootstrap 5 nên giới thiệu cho mọi người. Bác nào cần liên hệ tớ nhé 😊.

💬 Đăng nhập để bình luận