Mã nguồn API thanh toán Vietcombank Pure Python
admin Thứ năm, 09-03-2023 18:02

API thanh toán Vietcombank  là một công cụ hữu ích cho các cá nhân/ doanh nghiệp muốn tích hợp thanh toán trực tuyến vào hệ thống website của mình. Tuy nhiên, việc tích hợp thanh toán vào hệ thống còn đòi hỏi một số tính năng hỗ trợ khác để đảm bảo tính linh hoạt và nhanh chóng cho người dùng. Bài viết này ad giới thiệu mã nguồn API thanh toán Vietcombank Pure Python

Trong đó, một tính năng nổi bật của API thanh toán Vietcombank Pure Python là cho phép kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Vietcombank tài khoản cá nhân Digibank. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra các giao dịch đã thực hiện trên tài khoản của mình mà không cần phải thao tác đăng nhập kiểm tra phức tạp.

Điều đặc biệt của API thanh toán Vietcombank Pure Python của ad là tính năng tốc độ cực nhanh, không sử dụng selenium, dễ bảo trì, dễ đọc hiểu. Nhờ vậy, người dùng có thể truy cập vào các tính năng của API một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hơn nữa, với  mã nguồn này còn có thể phát triển thêm các chức năng khác tùy theo nhu cầu của người dùng.

Sử dụng mã nguồn API thanh toán Vietcombank Pure Python của ad, được hỗ trợ miễn phí vượt captcha VCB thông qua đấu nối API captcha https://mggtd.com/solve_captcha trên MGGTD . Điều này giúp người dùng tiết kiệm chi phí và tránh được các vấn đề liên quan đến captcha VCB. Miễn phí hỗ trợ hướng dẫn cài đặt source code, giải thích code, nguyên lý hoạt động, giúp cho các lập trình viên có thể hiểu rõ hơn về tính năng của API và có thể tự phát triển cho hệ thống của mình.

Bàn giao source code bao gồm: 

  • API VCB Pure Python (thuần code python):  tự động đăng nhập lại khi session hết hạn.
  • Demo dashboard thanh toán (Python Flask,  Javascript & bootstrap 5): hỗ trợ nhiều tài khoản, chỉ đăng nhập kiểm tra khi có đơn hàng.

Demo dashboard thanh toán là một mẫu ví dụ quản lý, tạo đơn, tạo VietQR thanh toán và kiểm tra giao dịch tự động. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tạo và quản lý các đơn hàng, đặt hàng, thanh toán một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Để nâng cao tính ổn định và không phụ thuộc đấu nối ngoài API Captcha VCB, Ad có cung cấp thêm API Captcha chạy cục bộ (localhost cần phải mua thêm) . Việc này giúp cho việc sử dụng API thanh toán Vietcombank trở nên linh hoạt hơn và giảm thiểu các vấn đề liên quan.

Admin MGGTD hy vọng rằng giải pháp API thanh toán Vietcombank Pure Python sẽ giúp cho các Dev có thể tích hợp thanh toán trực tuyến vào hệ thống của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Nếu bạn quan tâm đến API này hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, hãy liên hệ với Ad!

💬 Đăng nhập để bình luận