[Full Source] Tích hợp dịch vụ API kiểm tra lịch sử giao dịch Vietcombank mới nhất 2023
admin Thứ thư, 26-04-2023 16:28

Mã nguồn kiểm tra lịch sử giao dịch Vietcombank  là một công cụ hữu ích cho các cá nhân/ doanh nghiệp muốn tích hợp check thanh toán trực tuyến vào hệ thống website của mình. Tuy nhiên, việc tích hợp thanh toán vào hệ thống còn đòi hỏi một số tính năng hỗ trợ khác để đảm bảo tính linh hoạt và nhanh chóng cho người dùng. Bài viết này ad giới thiệu trọn bộ mã nguồn kiểm tra lịch sử giao dịch Vietcombank Pure Python

Trong đó, một tính năng nổi bật của sản phẩm api service này là cho phép kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Vietcombank tài khoản cá nhân Digibank. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra các giao dịch đã thực hiện trên tài khoản của mình mà không cần phải thao tác đăng nhập kiểm tra phức tạp.

Điều đặc biệt api service check lsgd Vietcombank của ad là tính năng tốc độ cực nhanh, không sử dụng selenium, dễ bảo trì, dễ đọc hiểu. Nhờ vậy, người dùng có thể truy cập vào các tính năng của API một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hơn nữa, với  mã nguồn này còn có thể phát triển thêm các chức năng khác tùy theo nhu cầu của người dùng.

Sử dụng mã nguồn api service của ad được hỗ trợ miễn phí vượt captcha VCB thông qua đấu nối API captcha trên MGGTD . Điều này giúp người dùng tiết kiệm chi phí và tránh được các vấn đề liên quan đến captcha VCB. (Update tháng 4.2023, VCB đã thay đổi mẫu captcha, ad xin phép ngừng dịch vụ miễn phí mẫu captcha cũ tại đây)  

Miễn phí hướng dẫn cài đặt source code, giải thích code, nguyên lý hoạt động, giúp cho các lập trình viên có thể hiểu rõ hơn về tính năng của API và có thể tự phát triển cho hệ thống của mình. 

API Class

Sản phẩm hỗ trợ đồng bộ lịch sử giao dịch tương thích nhiều database: SQlite, Postgre, Mysql, MS SQL, Ô rắc cồ..vv sử dụng SQLAlchemy dễ dàng cấu hình qua file config

Cấu hình đơn giản
Ví dụ Đồng bộ tới PostgreSQL
Lấy lịch sử
Check 1 thanh toán đã thanh toán hay chưa

Full api service source code bao gồm các thành phần:

 • Class Api VCB thuần python:  tự động đăng nhập lại khi session hết hạn, code gọn gàng sạch sẽ cho ace.
 • Ây ai (AI) Vượt Captcha mới nhất.
 • Custom chức năng: theo yêu cầu của khách hàng để tích hợp hệ thống

Sử dụng tất cả các dịch vụ ad tặng miễn phí code mẫu demo dashboard check thanh toán (Python Flask,  Javascript & bootstrap 5): hỗ trợ nhiều tài khoản, chỉ đăng nhập kiểm tra khi có đơn hàng.

Demo dashboard check thanh toán VCB là một mẫu ví dụ quản lý, tạo đơn, tạo VietQR thanh toán và kiểm tra giao dịch tự động. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tạo và quản lý các đơn hàng, đặt hàng, thanh toán một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Anh em có nhu cầu có thể mua lẻ từng module riêng lẻ, sản phẩm đều là cục bộ không cần thuê bao, không tính phí truy cập, không liên quan đến nguồn bên ngoài. Tuyệt vời 😁

MGGTD hy vọng rằng giải pháp này sẽ giúp cho các bạn có thể tích hợp thanh toán trực tuyến vào hệ thống của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Nếu bạn quan tâm đến API này và có bất kỳ câu hỏi nào liên quan hãy comment hoặc liên hệ với Ad tại đây!

💬 Đăng nhập để bình luận
 • 11 tháng trước
  an0nym0us
  Cũng đang muốn làm cái xác nhận thanh toán này nè, tiện lợi. Tích hợp được vào website ko nhỉ, nhập số tiền thủ công từ hoá đơn của KiotViet,Sapo rồi nhập vào app, tạo VietQR chờ thanh toán, kiểm tra thanh toán.
  • 11 tháng trước
   admin
   api check lsgd viết bằng thuần python nhé bác, nếu bác dev python thì chỉ cần import class vào dùng thôi, đăng nhập 1 lần sẽ tự lưu session, lúc cần lấy LSGD nó sẽ tự đăng nhập lại nếu hết hạn
  • 11 tháng trước
   admin
   kiot, sapo có sẵn cổng thanh toán rồi mà nhỉ ?
 • 9 tháng trước
  admai
  ngon =))
 • 6 ngày trước
  Quangky
  Zá thế nào ad