Source tích hợp dịch vụ API kiểm tra lịch sử giao dịch Vietcombank mới nhất 2024
admin Thứ năm, 29-02-2024 15:52

Mã nguồn kiểm tra lịch sử giao dịch Vietcombank  là một công cụ hữu ích cho các cá nhân/ doanh nghiệp muốn tích hợp check thanh toán trực tuyến vào hệ thống website của mình. Tuy nhiên, việc tích hợp thanh toán vào hệ thống còn đòi hỏi một số tính năng hỗ trợ khác để đảm bảo tính linh hoạt và nhanh chóng cho người dùng. Bài viết này ad giới thiệu mã nguồn kiểm tra lịch sử giao dịch Vietcombank viết bằng python (VCB python)

Trong đó, một tính năng nổi bật của sản phẩm này là cho phép kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Vietcombank, 😘cập nhật đến tháng 2/2024 mggtd đã hỗ trợ đối với cả tài khoản cá nhân digibank và tài khoản doanh nghiệp digibiz. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra các giao dịch đã thực hiện trên tài khoản của mình mà không cần phải thao tác đăng nhập kiểm tra phức tạp.

💡 Các tính năng chính cơ bản mã nguồn lịch sử giao dịch Vietcombank (lsdg VCB) của mggtd bao gồm:

 • ✅ Tự động đăng nhập
 • ✅ Lấy lịch sử giao dịch (sao kê)
 • ✅ Lấy số dư hiện tại

💡 Ưu điểm và lợi ích khi sử dụng mã nguồn của chúng tôi:

 • ✅ Đơn giản và tiện lợi, dễ sử dụng
 • ✅ Mã nguồn nhẹ, ăn ít tài nguyên khi sử dụng trên VPS
 • ✅ Tốc độ cao không sử dụng selenium, dễ bảo trì, dễ đọc hiểu
 • ✅ Bảo mật an toàn, không rò rỉ thông tin
 • ✅ Miễn phí giải captcha thông qua đấu nối api của mggtd.
 • ✅ Giá siêu hạt rẻ, rẻ nhất google tìm kiếm 🤣 mua 1 lần và sử dụng, không thuê bao, hoạt động nội bộ, không kết nối dữ liệu ngân hàng ra nguồn bên ngoài.
 • ✅ Sản phẩm do ad phát triển nên sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho anh em coder.

💡 Hiện tại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi đang cung cấp 3 tùy chọn:

1. Chỉ thư viện (ngôn ngữ python):  dev chỉ việc import vào dự án gọi hàm ra sử dụng

VCB python library

2. Web api từ thư viện trên đã code thêm phần api để giao tiếp qua http request (GET, POST…), có hướng dẫn cài đặt sử dụng. 

Mggtd thiết kế để dễ dàng mở rộng thêm các ngân hàng khác mà mggtd hỗ trợ, khi cần các bạn có thể mua thêm module copy vào và chạy. Các Api giữ nguyên cho tất cả các ngân hàng.

Web API http request

3. Web quản lý tạo cổng thanh toán, hỗ trợ nhiều User, tạo đơn, hoàn thành đơn, thông báo về email, telegram, tự động đồng bộ lịch sử giao dịch về cơ sở dữ liệu, cài đặt thời gian refresh dữ liệu từ ngân hàng linh hoạt nhanh chóng, tài liệu hướng dẫn,cài đặt, truy cập api đầy đủ. Hỗ trợ PostgreSQL, MySql

Sản phẩm vẫn được thiết kế để dễ dàng mở rộng thêm các ngân hàng khác mà mggtd hỗ trợ, khi cần các bạn có thể mua thêm module copy vào và chạy. Các Api, dữ liệu đồng bộ cùng định dạng giữ nguyên cho tất cả các ngân hàng.

Web Dashboard
Tạo đơn
Đồng bộ lịch sử
Tài liệu API tích hợp sẵn trong web

 

 👉 Chú ý chỉ liên quan đến captcha nếu bạn không muốn sử dụng thông qua đấu nối api của mggtd để tăng độ ổn định tránh phụ thuộc. Bạn có thể mua luôn tính năng giải để cài cục bộ trên máy của bạn.

Sản phẩm bàn giao cục bộ để chạy trên máy của bạn một cách an toàn, không cần phải thuê bao, không tính phí truy cập, không liên quan đến nguồn bên ngoài thật là quá tuyệt vời 😁

👉 Ngoài ra MGGTD cũng đang cung cấp các giải pháp tích hợp tương tự cho các ngân hàng khác VCB như BIDV, MB, ACB, Vietinbank..

Hy vọng rằng giải pháp này sẽ giúp cho các bạn có thể tích hợp thanh toán trực tuyến vào hệ thống của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. 

 👉 Nếu bạn quan tâm và có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với Ad qua zalo tại đây!

💬 Đăng nhập để bình luận
 • un an et 3 mois trước
  an0nym0us
  Cũng đang muốn làm cái xác nhận thanh toán này nè, tiện lợi. Tích hợp được vào website ko nhỉ, nhập số tiền thủ công từ hoá đơn của KiotViet,Sapo rồi nhập vào app, tạo VietQR chờ thanh toán, kiểm tra thanh toán.
  • un an et 3 mois trước
   admin
   api check lsgd viết bằng thuần python nhé bác, nếu bác dev python thì chỉ cần import class vào dùng thôi, đăng nhập 1 lần sẽ tự lưu session, lúc cần lấy LSGD nó sẽ tự đăng nhập lại nếu hết hạn
  • un an et 3 mois trước
   admin
   kiot, sapo có sẵn cổng thanh toán rồi mà nhỉ ?
 • 1 năm 1 tháng trước
  admai
  ngon =))
 • 4 tháng trước
  Quangky
  Zá thế nào ad
  • 3 tháng trước
   admin
   ib zalo nhé bạn